Wednesday, September 14, 2016

Tiếng " Rầm " ngang vựa gạo

Image result for Tai nạn xe Honda

Bản tin buổi chiều.
CPCM- BHVN.

Ngày qua một tai nạn đã xảy ra trước vựa gạo Trúc Đào trong chợ Biên Hòa giửa 2 người lái xe honda trong thành phố.  Hiện Công An và Ty Công Chánh đang vào cuộc.
Theo lời kể của chị Đào chủ vựa gạo thì người gây tai nạn là một chị hơi lùn lùn tròn trịa tướng tá trông có vẽ phúc hậu và nạn nhân là một ông già quê mùa chất phát. Chị Đào bô bô cho biết:
- Cái bà phúc hậu đó ăn no rồi phóng xe cái ào ra ngay giữa đường không chịu ngó trước ngó sau làm cho cụ ông đang chạy thẳng tới thắng không kịp. Hai xe va vào nhau gây thiệt hại to lớn nảo nề bi thương cho ông cụ. Lúc ban đầu thì tui chỉ thấy ông già bị bể cái bửng xe , bà phúc hậu nằm vạ trên đường la bai hải nhưng sau đó vài giờ thì ông già trở lại cùng với bà vợ hai người rọi đèn pin tìm kiếm suốt đêm ở hiện trường. Nghe nói vì bửng xe bị bể không còn bảo hộ thân thể được nên ông già bị văng mất một hòn bi khi va chạm bây giờ đang trong tình trạng phải đứng nghiêng về 1 phía. Tổn thương 50%. Thấy tội nghiệp quá tui cũng muốn dầm mưa ra kiếm phụ ...nhưng lở bỏ quên nón ở nhà.


Cũng có một nhân chứng khác cho biết:
- Tui ở xóm Miếu thường thì đi chợ Lò Bò nhưng hôm qua vì cần mua bó củi về nấu cao hổ cốt nên đi chợ ngang đây thì có thấy cái chị đó đang mò mẩm nhặt nhạnh cái vật gì tròn tròn méo méo bỏ vô túi quần ... không biết có phải là của ông già hay không nữa.  Mong chị ấy biết điều thì nên mang bi đi nộp cho cơ quan chức quyền. Thật là tội cho cụ ông cả đời dành dụm chỉ có 2 viên . Thêm vào đó tui cũng có thấy mặt đường có nhiều vết lồi lỏm sụp lún nơi chị ta té, sau cơn mưa đêm qua bi giờ thành ổ gà hố voi hết trọi nguy hiễm thiệt đó. Ăn cái gì mà chạy dzử vậy hổng biết ! Hứ !

Tin nhanh tường thuật từ phóng viên bạt mạng Cu Lửa.

5 comments:

 1. Phóng viên Cu Lửa săn tin nhanh lẹ thiệt !!
  Cái chị Tròn Lùn kia còn đang dưỡng thương do va chạm mạnh ... Hòn bi của Ông cụ già văng trúng làm cho chị ta móp đầu ...gối ! Hiện chị ta đang giữ một tang vật ! Cũng mong gặp lại Ông già để thương lượng ...!
  Nhờ phóng viên Cu Lửa tìm giúp Ông già đứng nghiêng . Hôm qua cú va chạm mạnh giửa 2 xe làm cho chị Tròn Lùn hết hồn hết vía sợ gãy chưn ! Nhưng cũng còn may , chưa sao . Tội nghiệp Ông cụ ! Lúc đó cuống cuồng thăm hỏi ... Chỉ nhớ loáng thoáng ông ta ốm ốm , cao cao , tóc bạc ... nha PV Cu Lửa . Hai nhân chứng lúc đó là chị Chủ vựa gạo Trúc Đào và chị Chủ Lò cao hổ cốt ...
  Ông già mất bi đọc được tin này , xin liên lạc với tui để nhận lại nghen .
  SS

  ReplyDelete
 2. Theo nguồn tin chưa kiểm chứng được rõ ràng thì hình như gia đình ông già đứng nghiêng đã nhờ luật sư khởi kiện chi Tròn về tội đã cố ý lên gối làm văng bi của ông ta vô tuốt trong tiệm gạo.Cũng có thêm nhân chứng mới vùa xuát hiện cho biết là có sự liên hệ mật thiết gì đó giửa chị Tròn, chị Gạo và chị Cao. Có người còn bảo rằng cả ba là hội viên của Hội Săn Bi Đồng Nai, một hội kín có rất nhiều hội viên đủ loại tuổi từ sồn sồn cho tới lão bà hoạt động hồ hởi trong và ngoài nước.

  Nhận thấy sự kiện trở nên phức tạp với nhiều tình tiết éo le bổn báo đã cấp tốc ra lịnh cho thám tử Kenji vào cuộc và sẽ tiếp tục cập nhật tình hình qua đặc phái viên Cu Lửa.
  CFCM News

  ReplyDelete
 3. Hai chị Chủ vựa gạo với Chủ lò cao đâu mất tiêu rồi hổng thấy lên tiếng vậy ta !!!???
  Điệu này chắc Cái Lão bị Cọp quằm hôm trước nay định trả thù nên thuê Thám tử tư Kenji vào cuộc , phanh phui thêm về cái Hội Săn Bi ...!!!
  Coi chừng Cọp nuốt luôn Thám tử bi giờ ...! Lão kia cũng bị cọp rượt văng bi rồi đó ...Hi ...hi ...
  Tội nghiệp Ông già ! Hai bữa nay không biết ra sao rồi ? Nhưng còn cái chị Tròn Lùn đã có phát hiện thêm , trên cánh tay phải của chị ta có một vết bầm tím ê ẩm hơi sưng , hổng biết do đâu ??
  Tin cho hai Chị Chủ với Cán bộ Ù rõ nè , sáng mai họp khẩn để có phương án tiếp theo nha .Cán bộ Ù nên công khai hoạt động đi đó ...
  SS

  ReplyDelete
  Replies
  1. Có thể nào khi đụng có bị ông già chỉa trúng hay không ? Ha Ha HA ...
   hdl

   Delete
  2. Với khả năng của ông già , không thể chỉa trúng được đâu anh Hai à !
   Hi ...hi ...
   SS

   Delete