Saturday, August 6, 2016

Tan chảy trước vẻ đẹp kiêu sa của nữ VĐV bắn súng - Post by ĐCL


Dù Olympic vẫn chưa diễn ra nhưng nữ vận động viên (VĐV) bắn súng người Anh, Amber Hill đã “nổi như cồn” bởi vẻ đẹp kiêu sa của mình.
Có lẽ, khi nhìn những bức ảnh đời thường của Amber Hill, rất nhiều người nghĩ cô là một người mẫu. Thế nhưng, có một sự thực, cuộc sống của cô gái xinh đẹp 18 tuổi này gắn liền với… tiếng súng.

Amber Hill đã làm quen với môn bắn súng từ năm 10 tuổi. Chỉ 2 năm sau, cô là thành viên của đội trẻ nước Anh. Năm 15 tuổi, Amber Hill bắt đầu đại diện cho vương quốc Anh thi đấu ở các giải đấu lớn.

Chia sẻ về cơ duyên gắn bó với môn thể thao này, Amber Hill nói: “Khi còn rất nhỏ, tôi đã cầm khẩu súng của ông tôi. Lúc đó, nó quá lớn so tôi. Tôi đã bắn trượt 1 trong 5 phát. Ngay lập tức, tôi muốn cải thiện thành tích của mình. Khi lần đầu tiên bắn trúng mục tiêu, tôi đã vô cùng hạnh phúc. Từ giây phút ấy, tôi biết mình muốn gắn bó với nghiệp bắn súng”.

Ở Olympic 2016, Amber Hill sẽ phải cạnh tranh cạnh tranh với Kim Rhode, VĐV bắn súng người Mỹ từng giành 3 huy chương vàng Olympic. Tuy nhiên, cô nàng 18 tuổi rất tự tin vào khả năng giành huy chương vàng của mình.

Thực tế, Amber Hill đã có những bước tiến đáng kể trong những năm qua. Ở giải thế giới năm 2013, cô đã san bằng kỷ lục thế giới khi bắn trúng 74/75 đĩa. Năm 2015, Amber Hill đã giành huy chương vàng ở giải châu Âu lẫn World Cup bắn súng.

Ngắm vẻ đẹp của Amber Hill:


H.Long

3 comments:

 1. Đâu có đẹp chi mấy đâu ? Chỉ được cái trẽ và ăn mặc Sexy thôi.
  hdl

  ReplyDelete
  Replies
  1. Tại cô ta giỏi bắn súng nên địa chủ sợ

   Delete
 2. Cở vậy cũng Dzách lầu rồi, Địa Chủ ơi...ĐCL

  ReplyDelete