Thursday, July 7, 2016

Em ôm trống cỗ

Em ôm trống cỗ
Mơ một tiếng dùi
Người có thương tui 
Đời bỗng tối thui
Đừng bảo sao ....xui.
hdl

7 comments:

 1. Replies
  1. Phạm Lan khóa 10 cùng band với SS, AĐ, SM, Ốc Hạnh đó bà Tiết. Nó hiền lắm !
   ha ha ...
   hdl

   Delete
  2. Thấy em út hiền đừng có làm tàng - ăn hiếp em út nhen .....

   Delete
 2. Em ôm trống cổ.Nhưng chẳng Cần dùi.Dùi kia đã phế.Xin hãy rút lui.Kẽo sẽ biết mùi.Đời sẽ tối thui. Chị Tuyết ơi,em đó! Hình này em cũng mới chụp gần đây cùng SS,vậy mà không hiểu sao Địa chủ rình rập ở đâu chôm về quán,với cái áo này em bị nói là Mọi Da Đỏ xuất hiện, như cái áo chị mặc hôm đại hội đẹp và sang vậy lại nói là Sơn Nữ Phà Ca! chị ơi em nghĩ mắt Địa chủ bị sao sao rồi chị nhỉ.

  ReplyDelete
 3. Chị em mình phải hùn tiền mua kiếng lảo mới cho 2 ông ===> Nuận - Niệu.....

  ReplyDelete
 4. Sương hiền đã về nhà mình. Nhà chị Tuyết lý tưởng dễ tụ họp , nhà đẹp , sạch sẽ , mát mẻ ko có ..các bạn v năm ráng qua một chuyến và xin thăm nhà chị T 2 ngày là mê ly,ôi mê ly..đời sống vơi. .khu vườn .. ..

  ReplyDelete
 5. Em ôm trống cổ,mơ một tiếng dùi,dùi đâu chẳng thấy, bỏ chạy mất tiêu,ngại ngùng nhìn lại,dùi đã cong queo.Nay em tuyên bố,đấu giá trống này,vì là trống cổ, nên giá rất cao, nghĩ suy cho kỹ , khi mua trống này. Chị Tuyết ơi, lâu lâu em làm đại một bài hơi giống thơ chớ không phải là thơ vì văn chương chữ nghĩa của em thuộc loại ý ẹ lắm ,thế nào cũng bị ĐC cười là thơ văn giống ấp chiến lược,hổng sao chị há! Miễn góp vui cho mọi người trong quán mình là được rồi chị nhỉ.

  ReplyDelete