Saturday, June 4, 2016

Vẻ đẹp hút hồn của bốn cô đồng 9X xinh nhất Hà thành - Post by ĐCL

Vẻ đẹp của những cô đồng 9X này chắc chắn khiến nhiều người mê mẩn, ngắm mãi không thôi.Tạ Mai Anh sinh năm 1994 quê ở Nam Định, đang sống và làm việc tại Hà Nội. Mai Anh từng là sinh viên đại học FPT, nhưng chỉ theo học được 1 năm vì cô tự cảm thấy chuyên ngành đang theo học không thực sự phù hợp với bản thân và quyết định dừng việc học để theo đuổi đam mê kinh doanh.

Sau 1 năm nghỉ học, Mai Anh khăn gói lên Hà Nội lập nghiệp với 70.000 đồng trong túi, số tiền thậm chí còn không đủ cho chi phí đi lại. Mai Anh từng phải làm nhiều công việc vất vả, từ ngồi vỉa hè bóc tỏi, làm tỏi thần tài bán dịp Tết, đi phát tờ rơi cho đến bán hàng thuê cho các cửa hàng.

Từ khoản vốn nhỏ tích góp từ những công việc làm thêm, Mai Anh quyết định kinh doanh mỹ phẩm online và các công cụ hỗ trợ làm đẹp. Đến nay, nhờ khả năng kinh doanh cùng với một chút may mắn, chỉ sau một thời gian ngắn, Mai Anh đã bước đầu gặt hái được nhiều thành công.

Mai Anh còn được nhiều người biết đến với vai trò của một cô đồng xinh đẹp. Tuy mới chỉ theo hầu đồng trong thời gian ngắn, nhưng vẻ xinh đẹp và uyển chuyển của Mai Anh mỗi khi làm việc khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa thích thú.

Dương Trà MySinh năm 1993, Dương Trà My được nhiều người biết đến với biệt danh "cô đồng xinh đẹp nhất Hà thành".

Ngoài kinh doanh mỹ phẩm online, Dương Trà My còn làm những việc liên quan tới tâm linh, tục thờ tứ phủ từ khi mới 18 tuổi cho đến nay.

Nhìn ngắm những bức ảnh Trà My đang làm việc khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp trước nhan sắc vẹn toàn, phúc hậu, rạng ngời của cô.

Trong cuộc sống đời thường, Trà My là cô gái trẻ trung và năng động..

Trần Hồng HạnhSinh năm 1994, Trần Hồng Hạnh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tuy mới chỉ theo nghề hầu đồng một thời gian ngắn, Hồng Hạnh được khá nhiều người biết đến. Bên cạnh đó, Hồng Hạnh còn kinh doanh mỹ phẩm online.

Cô đồng 9x hiện sống cùng bố mẹ và con trai 2 tuổi. Do cuộc hôn nhân không "thuận buồm xuôi gió" nên Hồng Hạnh đã quyết định không sống chung với chồng và trở thành bà mẹ đơn thân. Hồng Hạnh còn rất trẻ và sở hữu gương mặt thanh tú, đằm thắm song ở cô vẫn có phảng phất những nét u buồn của một người từng trải.

Từ khi lên 4 hay 5 tuổi, Hồng Hạnh đã thích nghe nhạc chầu văn, ca hát, nhảy múa... nên lớn lên, cô đã quyết định theo nghề hầu đồng.

Hoàng Hà TrangSinh năm 1997, Hoàng Hà Trang đang sống và làm việc tại Hà Nội. Vẻ đẹp thanh tú, căng tràn sức sống với gương mặt bầu bĩnh đáng yêu của cô đồng trẻ vừa bước vào tuổi 18 khiến nhiều người mê mẩn..

Hà Trang chính thức “trình đồng” vào năm 18 tuổi, đúng lúc vừa tốt nghiệp cấp ba và hệ trung cấp trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, khoa thanh nhạc (hệ song song). Trang chia sẻ, trước đó nhiều năm đã lơ mơ nghĩ rằng, bản thân phù hợp với nghề hầu đồng nhưng đến năm 17 tuổi, cô mới sẵn sàng tìm hiểu và ra hầu đồng.

Không chỉ thích hầu đồng, Hoàng Hà Trang còn có niềm đam mê đặc biệt với kinh doanh.

Theo Nguyễn Duyên (tổng hợp)

Một thế giới10 comments:

 1. Kỳ tới Địa Chủ về Hà Thành kiếm 4 cô đồng nầy nhé...ĐCL

  ReplyDelete
 2. Ừ ! Đồng bóng mà xinh như thế này thì càng nhiều càng tốt.
  hdl

  ReplyDelete
 3. Nghề nầy dể kiếm tiền, ngừ Việt còn mê tín - đem tiền cúng cho họ giàu thêm.... ....

  ReplyDelete
 4. Chỉ được phép thời gian gần đây thôi, chị Tuyết ơi.
  Ở miễu Bà làng tôi, rằm tháng giêng có múa rổi, múa bóng. Mhững người nầy ở Bình Trị. Hồi trước có một bà một mắt, múa rất hay, đội cái mâm vàng trên đầu không rớt...ĐCL

  ReplyDelete
 5. Tui thích cái mặt phê phê của cô đồng Trần Hồng Hạnh khi được xoa đầu.
  hdl

  ReplyDelete
 6. Mình cần chi mấy cô này.
  Hình như CFCM mình có Cậu Bảy Vía rồi.
  Cứ son phấn vô lòe loẹt thì đồng đẹp mà thôi.
  Không nghe người ta ví von" Trang điểm như cô ngồi đồng sao?"
  Cu Liệu cần hỏi gì ở cõi trên vậy?

  ReplyDelete
 7. Em Luận nói zdị là sai rồi.... Hồi tui còn nhỏ - trong xóm tui có ông đồng - hay bà bóng gì đó, tướng người cao lớn, trong xóm chùa - hay mặc bộ wần áo bà ba, mổi khi nhà ai có cúng kiến thì mời bà bóng nầy về cúng kiến và múa bóng,,, tui mới thấy bả bận áo dài....
  Tui nhớ hồi nhỏ có bà bóng người Bắc - từ Dốc Sỏi xuống Biên Hùng (đường Hàm Nghi?) Bả cũng có nhiều ngừ mê tín lại nhà bả - cúng kiến - lên đồng....
  Sau rạp Biên Hùng hồi xưa cũng có bà bóng - cô cốt gì đó, tui bị bịnh, má tui đem lại nhà bả cúng - bả lên đồng nới lung tung -
  Vì còn người mê tín nên nhiều người thích làm nghề bóng đồng - dể kiếm tiền....
  Chắc em Nhan còn nhớ bà bóng trong xóm chùa ?

  ReplyDelete
 8. Như vậy là chị Tuyết chưa rõ ý em.
  Trước 1975, thì múa bóng diễn ra ở các lệ kỳ yên hoặc vía Bà.
  Thời gian đầu sau 1975, không còn được phép. Khoảng hơn 10 năm nay cho phép lại...ĐCL

  ReplyDelete
 9. Sau 75 = họ cấm đủ thứ ...
  Như chiện đuổi ngừ Tàu đi bán chính thức, sau nầy thì họ cho ngừ Tàu vô thả ga - từ Bắc vô Nam....

  ReplyDelete
 10. Bây giờ Ông Khổng Tử đã được vào ngồi trong Văn Miếu....ĐCl

  ReplyDelete