Friday, June 17, 2016

Thông báo họp mặt NQ


THÔNG BÁO CẬP NHẬT VỀ TIỆC TIỀN HỘI NGỘ VÀ TIỆC HỘI NGỘ NGÔ QUYỀN TOÀN THẾ GIỚI LẦN 3


Kính Thưa Quý Thầy Cô và các anh chị đồng môn,

Để chuẩn bị cho ngày Ngô Quyền hội ngộ toàn thế giới lần 3 tại Nam California, Ban Chấp hành Hội thường xuyên có các buổi họp mặt với các thành viên trong Ban Tổ Chức nhằm kiện toàn nhân lực và giải quyết những vấn đề khó khăn.

Đến từ nơi xa có 2 bạn trẻ Lam Mai từ San Diego, Ngọc Dung từ LA, chị Tuyết Linda từ San Bernadino, hợp cùng anh Lữ Công Tâm, anh chị Tô Anh Tuấn - Nguyễn Thị Hiền, chị Ma Thị Ngọc Huệ, Mia Mỹ và Nguyễn Hữu Hạnh. Tất cả các anh chị cùng đồng tâm hiệp lực hướng về ngày họp mặt trọng đại của trường xưa.

Chỉ còn 3 tuần lễ nữa tới ngày đại hội, tính đến hôm nay sẽ có sự hiện diện của hơn 30 Thầy Cô; cựu học sinh NQ và Thân hữu đã ghi danh về tham dự 430 người, ghi danh đi tour đã đạt gần con số 100. Theo dự tính ban đầu tiệc tiền hội ngộ sẽ được tổ chức tại căn nhà ngoại ô số 1, nhưng vì số người ghi danh tham dự 171 người đã vượt quá con số dự định, nên ban tổ chức đã quyết định thay đổi địa điểm Tiệc Tiền Hội Ngộ.
Ban Tổ Chức xin được thông báo lại:

1. Tiệc Hội Ngộ:
Tiệc Hội Ngộ: Tại Nhà Hàng Mon Amour.
KHAI MẠC ĐÚNG 10 GIỜ SÁNG CHỦ NHỰT 3 THÁNG 7 NĂM 2016
3150. W. Lincoln Ave Anaheim, CA 92801 ĐT 714-702-3523.


Tiệc Tiền Hội Ngộ: Tại Hội Trường Việt Báo
14841 Moran ST, Westminster,CA 92683
TỪ 4 GIỜ CHIỀU ĐẾN 12 GIỜ ĐÊM NGÀY THỨ BẢY 2 THÁNG 7 NĂM 2016


Ban Tổ Chức đã quyết định thay đổi địa điểm cho buổi chiều hội ngộ tại Hội Trường Việt Báo. Vị trí nằm trong trung tâm Little Sài Gòn. Tạo dịp cho quý Thầy Cô và quý anh chị đồng môn từ phương xa có đủ thời gian hưởng trọn niềm vui khi đến Nam California.

Buổi sáng quý vị có thể thưởng thức những ly cà phê đậm đà, những buổi điểm tâm với những hương vị thơm ngon đặc biệt. Thời gian còn lại quý vị có thể bách bộ khu Phước Lộc Thọ, chụp hình lưu niệm ngay Tượng Đức Thánh Trần vừa được khánh thành. Quí vị có thể dùng buổi trưa với những quán ăn Việt Nam nổi tiếng trên đường Bolsa, thăm viếng văn phòng của Hội Ái Hữu Biên Hòa California.

Đi Thăm viếng Nhà Thờ Kiếng, Thiền viện Tánh Không và nơi thờ phượng Đức Cha Trương Bửu Diệp, hay hít thở không khí trong lành dọc bờ biển Long Beach California với phương tiện tự túc.

Tiệc Tiền Hội Ngộ buổi chiều được tổ chức trong một hội trường ấm cúng, ánh sáng âm thanh tuyệt hảo. Đồng nghiệp, đồng môn tay bắt mặt mừng dùng bữa ăn tối, quý ông quý anh cũng có thể thả hồn qua tiếng nhạc với hương rượu thân tình. Quý vị cần nghỉ sớm dưỡng sức cho ngày đại hội, hay đi chợ Phước Lộc Thọ về đêm.

TIỆC TIỀN HỘI NGỘ HÂN HOAN CHÀO ĐÓN QUÝ THẦY CÔ VÀ ĐỒNG MÔN

1 comment:

  1. Cám ơn chị Thêm đã repost trang tin họp mặt Ngô Quyên
    7-2-2016 Tiệc tiền hội ngộ
    7-3-2016 Họp mặt đại gia đình NQ-BH
    Quý anh chị nhớ đến sớm nhen........................

    ReplyDelete