Wednesday, June 15, 2016

Máy giúp giảm cân nhanh

Cơ quan FDA của Mỹ vừa chấp nhận cho cái máy này được bán ra thị trường để giúp người béo giảm cân mà không phải vất vả chi mấy.

Đơn giản là máy sẽ hút thức ăn trong bao tử ra ngoài sau khi ăn do đó cơ thể không hấp thụ calories làm tăng cân nhưng bịnh nhân vẫn thấy no và vui sướng vì đã ăn ngon ăn nhiều ăn đủ thứ. 7 comments:

 1. SS gởi tiền cho TTL mua dùm cái máy này để không phải bị huến luyện sư Trúc Đào la hét bẻ tay bẻ bụng nữa.
  hì hì ...
  hdl

  ReplyDelete
  Replies
  1. TTL ơi! EM đang chiêu sinh làm ăn mà TTL giới thiệu cái máy này thì em ế sao? Nhưng mà không sao! chấp TTL đó ; SS vẫn thích bẻ chưn ; bẻ bụng mà....!!!

   Delete
  2. Thầy giáo Trúc Đào bẻ chưn , nhồi bụng xong cho học trò ăn bù nè TTL ơi !
   Khi bưởi , lúc khoai lang , lúc mít ...hột mít thầy giữ lại thầy dùng !
   Cho nên Trúc Đào không sợ bị ế ...
   Hí hí ...
   SS

   Delete
  3. Cái máy này có một vần đề là máy chỉ hoạt động tốt cho nhũng người có làn da bụng săn chắc như anh mà thôi. Qua thử nghiệm thì đại đa số chỗ tiếp nối với bụng bị rò rỉ làm giảm áp xuất cùng rơi rớt thức ăn ra ngoài do da bụng của bịnh nhân quá bèo nhèo lúc lắ rung rinh thay đổi diện trạng liên tục. Do đó Anh Đào chưa phải lo sập tiệm trong một thời gian dài...mấy mươi năm.
   Ai vừa nắn bụng dơ tay lên !
   ha ha ...
   hdl

   Delete
  4. Hê hê, nhắc toàn chiện ăn ko làm có người them mậy, tao cố găng lắm cũng lên đến 115 pound,tao muốn tập lắm mà làm biếng quá, qua mùa Dông, tao ko đi lam ở nhà sẽ sẽ tập. ..hí hí

   Delete
 2. Mấy đứa bạn vàng bên này tụi nó hổng muốn cho em giảm cân , Anh Hai ơi !
  Trúc Đào bẻ chưn , lắc bụng em nhưng lại cho ăn hoài hoài ... Tuần sau đẹp trời , rủ em với Lan đi ăn sáng .Hôm qua điểm tâm với Lan , nó lại cho vào tô em miếng giò gân bá cháy ...! Chủ nhật tới nữa cả đám tiếp tục dạo một vòng ... Rữa căn chòi Thanh Hằng mới tậu bên Gò Vấp , rồi về Vân Bình Dương ăn bánh bèo bì ...
  Liệu cái máy này có đủ công suất cho nhỏ SS nó xử dụng hông anh Hai ??? TTL nghiên cứu trước dùm cho nó đi nha . Khó mà giảm cân lắm Anh Hai ơi !!
  Hi hi ...
  SS

  ReplyDelete
 3. Thôi em để dành tiền thay cửa nhà gia cố chưn giường mí lại bao bạn bè ăn nhậu vui hơn.
  TTL phán
  hdl

  ReplyDelete