Saturday, June 11, 2016

Kisses in Tokyo - ili (Wearable Translator) by Logbar - Từ Mười Hoàng


Nhật Bản là một đất nước kết tinh của các nền văn hóa và truyền thống sâu sắc bên cạnh sự phát triển công nghệ bậc nhất, cùng với cảnh sắc đẹp như nên thơ. Hằng năm Nhật Bản thu hút khoảng 6 triệu lượt khách thăm viếng, nhưng đặc điểm ở đây chính là người Nhật không thích nói tiếng ngoại quốc, vì thế việc giao tiếp ở Nhật sẽ là một rào cản đối với bất cứ du khách nào. Nhưng đã có một giải pháp cực kỳ tiện lợi, đó chính là sử dụng một Thông dịch viên, và ILI là một thiết bị rất đáng giá mà bạn có thể thử dùng .
Thông dịch viên siêu nhỏ ILI.
Đây là một thiết bị cực kỳ nhỏ gọn, với kích thước tương đương một chiếc bật lửa bình thường, nhưng có thể thông dịch trực tiếp từ tiếng Anh sang tiếng Nhật. Nó giúp bạn có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ, đây là thiết bị dịch cả 2 chiều, nên nó cực kỳ tiện dụng, xóa bỏ đi mọi rào cản của ngôn ngữ.


3 comments:

 1. Xin bổ túc thêm cho đúng .
  - Số lượng du khách đến Nhật năm 2010 là 6 triệu người nhưng đến năm 2015 thì đã tăng lên đến 19 triệu. Một sự phát triển du lịch kinh khủng mà chính phủ Nhật chẳng thèm phe phang. Đó là không tính đến những visa du học, làm việc hay quá cảnh.
  Có lẻ VN nên nhờ ông Obama nhắc dùm cái câu Hửu xạ tự nhiên hương.
  hdl

  ReplyDelete
 2. Đã nghe lâu rồi.
  Nhưng ở Nhật chưa thấy phổ biến.
  Rất good cho những du khách.
  Con chị đang du lịch ở Nhật.
  Giá có cái máy này thì dễ dàng khi đi lại quá.
  hi hi

  ReplyDelete
 3. Chưa có bán ra thị trường chị Thêm ơi. Chắc phải chờ vài năm nửa.
  hdl

  ReplyDelete