Tuesday, April 19, 2016

Đồng Nai - Quê tôi......

Cảnh cũ - thời xưa - nhớ hoài Biên Hòa của tôi.....

21 comments:

 1. Replies
  1. Anh lính trẻ nầy bây giờ không biết ở nơi mô? chắc anh hẹn hò ví nàng nhưng đến trể wá nên nàng bỏ đi - hỏng thèm nói chiện ví ảnh....

   ha ha ha .........................

   Delete
 2. Chị này có vẽ như đang đau bụng.
  hdl

  ReplyDelete
 3. OK.Qua Cầu Mát tới đường Nguyễn Trãi, đi tới tí nữa gần Chợ Cá có nhà vệ sinh công cộng. Không biết có kịp không?
  hihi...
  Um

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chỗ đó bi giờ giá cả ra sao hả cậu Bảy ? Mà cũng quá xa. Nhìn cái dáng đi tui thương chị ta quá. Thôi để tui nói nhỏ với chị chủ Trúc Đào ra tay tế độ dùm.
   hdl

   Delete
  2. Cái cầu tiêu công cộng ngay bến xe đò cũ - gần bờ sông...
   coi bộ chạy từ Cầu Mát lại đó hơi xa đó nhen.....

   Delete
  3. Chị Tiết biết rõ quá hen !
   ha ha ...
   hdl

   Delete
  4. Chị là dân bến xe mà , cái rì lại không rành....
   ha ha ha ....................................

   Delete
  5. Vậy chị biết chị Hương LH từ hồi đó lựn hả ? Sao mà trong quán này nhiều dân bến xe với dân hàng chợ quá vậy ? Chắc tại Điạ Chủ ... hiền ?
   hdl
   hdl

   Delete
 4. Quên nửa ? Có phải mấy tên khóa 8 ưa ngồi cà phê ở gần chợ cá phải không ? Vậy để tui kêu thằng Luận chở dùm cho lẹ. Kẹt quá thì nó cũng có thể cho mượn cái quần xanh lá mạ.
  hi hi ...
  hdl

  ReplyDelete
  Replies
  1. Ai cũng khen cái wần đẹp - nên cậu con rể đòi cái wần lại rùi....
   Khi nào sinh nhật của ba Luận, cậu con rể sẽ mua giấy màu xanh con két để gói quà tặng cho ba zdợ....

   Delete
 5. Ai giống thiếu úy Luận quá ta...Lúc đó đi chơi với em, ..cây kem mát lạnh chia đôi..., khiến em bị Tào Tháo rượt...Không an toàn thực phẩm...ĐCL

  ReplyDelete
  Replies
  1. Trông cái vẽ thoải mái thì có thể là Thiếu Úy Luận vừa ra khỏi cầu tiêu chợ cá và hy sinh mất cái quần xanh vì hổng có tiền mua giấy. Cái anh thấp hơn bên kia chắc là Thiếu Úy Đạo ?
   ha ha ...
   hdl

   Delete
  2. Tay không, không có sổ, không có viết, không có máy chụp hình, không có đeo tòn ten cái bằng khen nào, chắc chắn không phải Thiếu Uý Luận. Cá gì tui cũng cá.
   hihi...
   Um

   Delete
 6. Hồi đó bộ dễ có máy chụp hình lắm sao...Về phép, dẫn em đi chơi mờ...Đ0CL

  ReplyDelete
  Replies
  1. Phần nhiều hình Biên Hòa mình có được là nhờ mấy anh quân nhân Mỹ chụp và lưu giử, nhờ zdị mà mình mới có hình xưa để xem....

   Delete
  2. Dúng vậy ! Nếu như mà không có hình xưa làm bắng chứng thì bi giờ Sương Mợ dám nói ... Hồi xưa em đẹp lắm anh Hai rồi.
   ha ha ...
   hdl

   Delete
  3. Anh 2 nói cái zi vậy , em đẹp từ lúc lọt lòng mẹ mà .... mà tại sao em phải mang theo cái máng xối hoài, chắc chiến này em phải đi bác sĩ lấy hết ra và em cũng đổi tên thành Hăng Rết, anh 2 nhớ đừng ngồi gần em ....em bị té ghế, mà còn hăng rết nữa , chắc phải theo tía về quê cắm câu. ...

   Delete
 7. Ê mày Luận, tao đưa mày lên chứ không chọt đâu nha! Bằng khen trong Quân Đội là huy chương anh dũng bội tinh vàng bạc đồng lấp lánh tòn ten trên ngực. Quân Đội không có xã giao bằng khen như Chú Tám Vía nhà mình thường hay cấp cho mấy con gà nhà! Hồi xưa Chú Tám ra nước ngoài trốn lính mờ!
  hèhè...
  Um

  ReplyDelete
 8. Hồi nhỏ - em ra bến xe đò BH - hỏi nhỏ Tiết - em của Công - con ông bà Chính - ai cũng biết chị hết ---- hi hi hi ....
  *** Chị Hương nói học chung ví chị hồi nhỏ thời Sơ cấp - Tiểu học - nhưng chị hỏng nhớ....

  ReplyDelete
  Replies
  1. Hồi xưa em chỉ đi xe lô với má hay ông nội khi đi sg mà thôi. Xe đò thì chỉ đi có 1,2 lần gì đó khi lớn lên chút đỉnh được má cho đi một mình nhưng sau khi thấy chị Hương đu xe xét vé em teo quá hổng dám đi nữa.
   Tiếc là em rời BH quá sớm chứ không thì đã có dịp làm quen bao em hàng Nón.
   hi hi ...
   hdl

   Delete