Saturday, April 9, 2016

Dự án kinh doanh nhà cũ của Sương Mợ


Bên kia cái hàng rào bằng tole mục nát là nhà cũ của Sương Mợ đã bán lại với một giá quá bèo cho một anh chuyên nghề bán hàng rong ở phố Tây Sài Gòn hồi năm ngoái chỉ có 2 tỷ 2 trong khi thời giá bi giờ đã lên gần 4 tỷ mấy. 

Nghe nói hôm tháng Ba vừa rồi anh ta có trở lại đây tính dụ khị một em đèm đẹp chủ vựa gạo giảm cân ở chợ Biên Hòa hùn vốn mở quán cà phê Lá che đời lữ khách . Dự án đang phát triễn tốt đẹp thì bị đình chỉ vì cái em cò Sương Sữa lở đớp mất trái mảng cầu Tím quý giá của ông chủ nhà bên cạnh làm cho ông ta nổi giận bít mất đường ra vô. 
Hiện tại thì nơi đó vẫn um tùm lá phủ chiều đi còn em cò SS thì đang bị bắt đền tội bằng cách đi cân gạo giảm cân hàng ngày ở vựa gạo dưới sự giám sát chặc chẻ của hai giám thị Lan & Đào. Nó không còn hơi sức nào mà mò đi uống CFCM từ sáng đến tối như xưa nữa. 

Anh hàng rong thì đã kiếm được cô vợ người nước ngoài làm nghề phụ hồ bảo lảnh đi Mỹ. Nếu tháng Bảy này bán được mắt kiếng cùng mấy cái nồi nhôm cho cô giáo hành tinh Ngọc Huệ có đủ tiền mua một chiếc trực thăng thì anh ta sẽ trở lại tiếp tục dự án "Khuấy lại nổi buồn mùa Đông Chicago".
hdl

9 comments:

 1. Sau một tuần bị bà chủ vựa gạo Trúc Đào trả thù , bắt nhỏ SS này vác gạo chạy bộ ... Nay nó đã rã rời , tơi bời , tay chưn hình như hổng còn dính vô đâu nữa hết ...!
  Giờ mới mắt nhắm mắt mở vô thăm quán ...Lại thấy cái Lão ĐC dễ ghét này hê lên đủ thứ chiện ... toàn là chiện thật đời thường !!!
  Ha ha ... Lão đang tức cành hông chiện cũ !
  Nhưng mà XEM NÈ ! CÒN NỮA ...
  Hí hí ...!!!
  SS

  ReplyDelete
 2. Anh 2 , 3 giờ khuya, tụi nó giựt đầu em dậy, tui nó cũng có gọi anh 2 nữa mà anh đang say ngủ, nó diễn giảng anh 2 đang bị quỳ gôi. Tưởng tin quan trọng té ra bà chủ Trúc Đào đi Nhơn Trach mua vịt về đãi bạn , tui nó xúm lại ăn uổng vui vẽ, nosay ...... rồi gọi cho em.. chảy nước miếng ....nào vịt nướng vàng ánh, có mở hành , có cơm ., có gia vì để riêng thơm phức, nó còn nói có phòng riêng chờ em về. .. anh 2 hỏi nó nói tiếp. ..huhu

  ReplyDelete
  Replies
  1. Mợ à ! Tao dìa tới nhà rồi nè . Vịt nướng xả , ngon tuyệt Cà-Ly ơi !
   Hôm nay ăn vịt , ngày mai vác bao gạo 20kg đi bộ về nhà ...
   Đó là tiêu chí thụt cân dành cho SS... Chỉ thị ĐC đưa ra , 2 giám khảo Lan & Đào phải áp dụng .
   Hí hí ...
   SS

   Delete
  2. Có ai bị phạt mà "hí hửng"như SS hôn bà con !!?? Bởi vậy mới nói ; 2 thầy trò của nó có ý đồ hết đó!! Thôi tao không dám phạt kiểu đó đâu nha..... có ngày không còn chổ nương thân ....ha..ha...

   Delete
  3. Mùa Dông ở chicago thiệt là tê tái, khuấy chi nữa anh 2,chắc năm sau em phải lưu diễn miền ấm, chịu cái lạnh hết nỗi. ..Chị Tuyết ơi, em đã mua vé được rồi, đúng phi trường chị chỉ cho em đó, ở đó về nhà em cũng gần nưa, ngày 30 tháng 6,em gọi chị sau .ok.

   Delete
  4. Anh Hai ơi ! Lan Thái với Đào Lu phát giác ra cái vụ vác gạo đi bộ rồi kìa ...!
   Từ nay chắc tụi nó cho em ăn hoài cho tăng cân chứ hỏng bắt khiêng gạo nữa đâu ...!
   Kiểu nào thì SS này cũng ... KHOÁI !
   Hí hí ... Lan & Đào ơi !!!!
   SS

   Delete
  5. Thì chớ hổng phải cái kế hoạch của anh với Lan & Đào là làm cho em đói bụng để ăn nhiều thêm sao ? Vác 10 kí gạo đi về nhà cũng có thể hiểu được là ... bỏ gạo vô trong bụng.
   ha ha ...
   Khen cho ngài ĐC miu kế thần sàu.
   hdl

   Delete
  6. Thế cho nên tụi nó nói anh em mình mưu mẹo , cho bà chủ vựa gạo sập tiệm ...!
   Giờ nó không cho SS vác gạo nữa mà bắt em làm nàng Tấm lụm thóc cho nó ...để cho thời gian tập luyện kéo dài ra .
   Hí hí ...
   SS

   Delete
 3. Chú Nhan ơi! Nay về nhà chưa? Làm dùm tui cái thơ tranh Tin Vịt đi, kiếm hình mấy con vịt mái dầu lồng vào cho xôm tụ nha Chú!
  hè hè...Ai biểu không kêu tui.
  Um

  ReplyDelete