Tuesday, March 1, 2016

Bản tin số 3 của Hội Ngộ Trùng Dương Ngô Quyền


Đại Gia Đình Trung Học Ngô Quyền BH Hội Ngộ Toàn Thế Giới lần 3
Kỷ Niệm 60 năm thành lập Trường, 15 năm thành lập Hội
Đại lễ mừng thượng thọ quý Thầy Cô


BẢN TIN SỐ 3

Về Ghi danh cho Family tours du lịch 5 ngày
và khách sạn "Căn nhà ngoại ô".
Kính Thưa quý Thầy Cô và Quý Anh Chị đồng môn,

Như đã thông báo trước đây, ban tổ chức ngày hội ngộ Ngô Quyền toàn thế giới lần 3 sẽ thực hiện chuyến đi tour sau ngày hội ngộ Ngô Quyền, nhằm đại gia đình Ngô Quyền có dịp gần gủi và ghi lại những lại kỷ niệm tốt đẹp nhất.

Ban Tổ chức trân trọng thông báo chuyến đi tour lần này được thực hiên 5 ngày được Family Tour thực hiện đặc biệt cho trường Ngô Quyền. Hành trình sẽ bắt đầu sáng ngày thứ hai 4 tháng 7 năm 2016 và trở về chiểu ngày thứ sáu 8 tháng 7 năm 2016.

Một chuyến đi dài đi thăm viếng nhiều thắng cảnh nổi tiếng của Hoa Kỳ (xin xem lộ trình kèm theo). Đặc biệt cũng như những lần trước, ban tổ chức tin rằng sẽ mang đến cho quý Thầy Cô , quý anh chị đồng môn nhiều niềm vui, nhiều kỹ niệm để đời. Ban tổ chức đã ký hợp đồng trước 1 xe bus với con số tối thiểu là 45 người và tối đa là 54 người. Lệ phí cho mỗi người tham dự là $550.00. Ban tổ chức sẽ ghi danh người tham dự đóng tiền trước và sẽ không hoàn lại khi có sự hủy bỏ chuyến đi. Thời gian ghi danh bắt đầu hôm nay cho đến đủ số người tham dự.Hạn chót là 30 tháng 5 năm 2016.

Kính mong quý Thầy Cô và quý anh chị đồng môn tham dự đông đảo. Vì đây có thể là lần cuối cũng như thời gian không còn bao lâu nữa.

Chi phiếu ghi danh và đóng tiền xin gửi về địa chỉ hội trước ngày 30 tháng 5 năm 2016.


Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Ngô Quyền Biên Hòa

P.O Box 670

Stanton, CA 92680, USA
Ban Tổ chức cũng trân trọng thông báo, nhằm tạo điều kiện thuận lợi thoải mái và tiết kiệm tiền cho quý Thầy Cô và quý anh chị đồng môn từ phương xa về tham dự về phương tiện nơi ăn chốn ở. Ban Tổ Chức đã thuê trước một “Căn Nhà Ngoại Ô” được đánh giá không thua gì khách sạn 5 sao với những tiện nghi đầy đủ ở Thành phố Anaheim, gần Disneyland và nhà hàng tổ chức đại hội.

“Căn nhà Ngoại ô” sẽ check in vào ngày thứ sáu 1 tháng 7 năm 2016 bất cứ lúc nào và check out sáng thứ hai 4 tháng 7 năm 2016. ''Căn nhà ngoại ô” có 4 phòng ngũ trên lầu và 1 phòng dưới đất, có khả năng chứa 17 đến 20 người. Giá phải trả cho mỗi người là $100.00 cho 3 ngày. Ưu tiên cho quý Thầy Cô cũng như quý anh chị đồng môn ghi danh trước. Mọi chi tiết về “Căn Nhà Ngoại Ô” xin liên lạc với anh Lữ Công Tâm 714 651-9160 hoặc Nguyễn Hữu Hạnh qua email hanh50@yahoo.com

Ưu điểm và Thuân lợi khi quý Thầy Cô và quý anh chị đồng môn chọn trú ngụ nơi “Căn nhà Ngoại ô” tại địa chỉ:

1665 Melissa way Anaheim CA 92804 ( góc Euclid & Katela)

Khu an ninh 4 bed rooms trên lầu, 1 b.r. dưới lầu, full kitchen, entertainment room, wet bar, washer & dryer, Jacuzzi, gazebo, vườn cam, off street parking. Free INTERNET& WIFI

Ngày 1 tháng 7 quý vị thăm viếng bạn bè tự túc vấn đề ăn uống, ngày 2 tháng 7 tiệc tiền hội ngộ tại đây. Ngày 3 tháng 7 tham dự tiệc đại hội tại nhà hàng. Ngày 4 tháng 7 đi tour (nếu có ghi danh).


“Căn Nhà Ngoại Ô” này cũng sẽ được chọn Tiền Hội Ngộ Ngô Quyền, quý vị nam giới còn uống rượu được sẽ an tâm vì thuyền chìm tại bến, cũng sẽ có đồng môn đến tâm tình và thù tạc với quý vị nếu cần. Trời về đêm, quý vị có thể nhìn cảnh đốt pháo bông từ Disneyland. Hãy ghi danh ngay vì việc thuê mướn nơi ở sẽ khó khăn trong dịp lễ độc lập Hoa Kỳ.


Trân Trọng Thông Báo
TM/ BAN TỔ CHỨC
MAI TRỌNG NGÃI

No comments:

Post a Comment