Thursday, January 28, 2016

Mừng Sinh Nhật Cô Giáo Ngọc Huệ

 
 
Chào CFCM lâu nhắm chị Oanh không ghé quán vì bận lung tung. Từ ngày làm bà già "hưu trí" thì hình như chị lại bận hơn ngày còn: Sáng xách ô đi, chiều xách cặp về. Thôi thì lâu lâu có chuyện chị mới ghé vậy nha.
 
Thấy các em buôn bán khấm khá, tiệm tùng khang trang, sạch sẽ, địa chủ lúc này xài sang, bỏ tiền ra remodel lại quán trông sang trọng hẳn lên. Chắc buôn may bán đắt lắm nhỉ?
 
Nhân ngày mai là Sinh Nhật Cô Giáo đẹp nhất hành tinh Ngọc Huệ. Chị Oanh làm 1 video tặng cô em gái xinh đẹp dễ thương của chị và cũng là cô giáo đẹp nhất hành tinh của toàn thế giới. Chúc Ngọc Huệ một ngày Sinh Nhật ấm cúng bên gia đình, dù thêm 1 tuổi cũng mặc kệ nha, cứ vô tư, tươi trẻ em nhé. Mong em luôn giữ mãi nụ cười tươi và nét đẹp xinh xắn.
 
Bài hát trong utube này là một bài hát rất dễ thương "Nụ Hoa Nhỏ" do anh bạn của anh Kiều sáng tác và được Hương Lan trình bày. Chị Oanh mượn bài hát để lộng trong hình ảnh của Ngọc Huệ, cùng những cành hoa huệ màu trắng tinh khôi, đẹp trang nhã như cô em gái bé nhỏ của chị.
 
Chúc Ngọc Huệ một ngày vui, hạnh phúc thật nhiều em nhé....
 
Thương nhiều
 
A/C Kiều OanhNo comments:

Post a Comment