Sunday, January 24, 2016

Chuyện dài lam nham Trung Quốc- Từ Carly Suong

Nghề vú nuôi cho bú sữa trực tiếp tại Trung Quốc
Tờ Southern Metropolis Daily tại Quảng Châu mới vừa có bài viết về nghề vú nuôi cho người lớn. Theo bài báo, ngày càng nhiều người Trung Quốc giàu có muốn uống sữa tươi từ các cô vú nuôi, với mong muốn bồi bổ sức khỏe.
Công ty Dịch vụ Gia đình Xinxinyu ở tỉnh Quảng Đông – một cơ sở dịch vụ chuyên cung cấp vú nuôi, bảo mẫu, người giúp việc, y tá riêng và gia sư, Người điều hành cơ sở cung cấp vú nuôi này là Lin Jun, cho biết công ty của ông đang thúc đẩy và mở rộng ngành kinh doanh cung cấp sữa mẹ cho trẻ em sang cho người lớn có sức khỏe kém, nhưng có nguồn thu nhập cao. Họ thường là những người đang gặp các vấn đề về sức khỏe do áp lực công việc. Công ty này đã đăng tải thông tin tuyển dụng vú nuôi với mức lương từ 12.000- 20.000 nhân dân tệ (NDT)/tháng (tương đương 40-70 triệu VNĐ) trên một website marketing, quảng bá dịch vụ chất lượng cao. Một phụ nữ bán sữa cho người lớn có thể có thu nhập trung bình hàng tháng là 16.000 NDT tương đương 2.600 USD (khoảng hơn 55 triệu VNĐ).
Những phụ nữ khỏe mạnh, ngoại hình ưa nhìn có thể kiếm được nhiều hơn, theo tờ Southern Metropolis Daily. “Khách hàng có thể uống từ một máy vắt sữa, song họ có thể chọn lựa dùng sữa mẹ bằng cách bú trực tiếp nếu như họ cảm thấy không thoải mái”, tờ báo dẫn lời ông Jin cho biết. “Một số khách hàng của chúng tôi tại các thành phố dọc bờ biển phía Đông đã thuê cả vú nuôi thường xuyên để đảm bảo có sữa tươi uống hàng ngày… Những phụ nữ này chấp nhận “làm những bình sữa tại gia”, miễn là được trả giá cao từ 15.000-20.000 NDT”, ông Jun nói thêm.
Các chuyên gia y tế thì tỏ ra hoài nghi về tác dụng với sức khỏe của việc uống sữa từ vú nuôi. Việc chi rất nhiều tiền để thuê những cô vú nuôi có vẻ là biện pháp hơi thái quá. Ở một góc độ khác, ngành nghề lạ thường này còn khiến gia tăng lo ngại rằng việc thuê vú nuôi cho người lớn chỉ là bình phong cho các dịch vụ tình dục mua bán dâm. Luật sư Mei Chunlai ở tỉnh Quảng Đông cho biết: “Có sự khác biệt chủ yếu giữa bú sữatrực tiếp và uống sữa qua bình, điều này vượt quá sự cần thiết của chế độ dinh dưỡng”. Tuy nhiên, người phát ngôn của Sở Công an Thâm Quyến nhận định rằng rất khó để điều tra và chứng minh hoạt động có phải là hành động tội phạm tình dục hay không vì khó thu được bằng chứng.

Thế nhưng, mới đây cũng đã có những thông tin giật mình: “Hối lộ quan chức bằng tiệc bú sữa trực tiếp từ những bà mẹ trẻ”. Điều dễ hiểu là đến nay việc mời các quan chức ăn những bữa tiệc thông thường không còn là điều “đặc biệt” nữa. Bởi vậy, các doanh nhân giàu có muốn tranh thủ quan chức đã phải tổ chức được những bữa tiệc đặc biệt như vậy. Chu Phương, cựu biên tập viên của Tân Hoa Xã, vừa tiết lộ trên blog cá nhân những bữa tiệc vui vẻ với nhiều thiếu nữ do các doanh nhân giàu có tổ chức, chủ yếu để mời các quan chức cấp cao, trong đó có cả những trò như uống sữa trực tiếp từ các bà mẹ đang nuôi con.
Chu Phương khẳng định trong nhiều bữa tiệc, bên cạnh các quan chức được mời, còn có cả những người không ngại vung hẳn 5.000 NDT (khoảng 17 triệu VND) để có được tấm vé vào cửa để được bú sữa trực tiếp từ những người mẹ trẻ. Những bữa tiệc sex kiểu như thế này tồn tại ở Bắc Kinh nhiều năm qua. Bài viết cho biết việc ăn tiệc bú sữa mẹ trực tiếp bắt đầu có từ sau khi báo giới nước này tiết lộ về việc nhiều doanh nhân giàu có tại thành phố Thâm Quyến mua “nguồn sữa mẹ” để tẩm bổ. Tuy nhiên, việc ăn tiệc bú sữa mẹ của các quan chức không hẳn là tẩm bổ mà là một thú vui bệnh hoạn, đây chỉ là một phần vui vẻ của buổi ăn chơi…
Đây không phải là lần đầu tiên quan chức Trung Quốc bị tố cáo ăn chơi sa đọa. Hồi tháng 8-2012, báo chí Nhật Bản đăng bài viết và hình ảnh một số cán bộ lãnh đạo cấp cao của Ngân hàng Công Thương Trung Quốc đến Tokyo thưởng thức món “body sushi” – ăn tiệc trên người mẫu khỏa thân. Thông tin này đã làm chấn động cộng đồng cư dân mạng Trung Quốc với những comment bàn tán xôn xao về cách ăn chơi quái đản này trái với thuần phong mỹ tục Trung Hoa với giá cả đắt đỏ của nó lên đến cả chục nghìn nhân dân tệ.
Choáng với vị khách chở hơn nửa tấn tiền lẻ đi mua ô tô
Toàn thể nhân viên của một cửa hàng kinh doanh xe ô tô ở Trạm Giang, Trung Quốc đã được một phen choáng váng khi đón tiếp vị khách quý chở tới hơn nửa tấn tiền lẻ có giá trị lên tới 80.000 tệ (tương đương 272 triệu đồng) để… mua ô tô mới.
Buổi chiều ngày 11/1, các nhân viên của một cửa hàng kinh doanh xe ô tô ở thành phố Trạm Giang, Quảng Đông, Trung Quốc đã gần như “đứng hình” toàn tập khi một vị khách họ Thái đem đến cửa hàng của họ một xe tải chở đầy tiền lẻ để… mua một chiếc xe van mới.

Vị khách họ Thái đem đến cửa hàng một xe tải chở đầy tiền lẻ để… mua một chiếc xe van mới.
Dưới sự trợ giúp của các nhân viên trong cửa hàng, ông Thái chuyển hơn 10 thùng tiền vào trong, sau đó mở từng thùng rồi lôi ra những cọc tiền đã được buộc chun và gói ghém kỹ lưỡng bằng giấy báo. Khi vị khách hàng “có một không hai” mở lớp giấy gói bên ngoài, từng xấp tiền lẻ lần lượt hiện ra khiến cho những người có mặt ở cửa hàng lúc đó không khỏi hoa mắt, váng đầu. Bởi vì tất cả số tiền được phân chia vô cùng cẩn thận theo mệnh giá… 1 hào (tương đương 340 đồng), 2 hào (tương đương 680 đồng), 5 hào (tương đương 1700 đồng) và loại tiền có mệnh giá lớn nhất trong số đó là 1 tệ (tương đương 3400 đồng). Ngoài số tiền giấy lẻ đến mức không thể lẻ hơn, ông Thái còn mang đến một lượng lớn tiền xu cũng “không kém phần long trọng”.
Tổng số tiền mà vị khách mang đến nặng hơn nửa tấn và có giá trị lên tới 80,000 tệ (tương đương 272 triệu đồng) khiến cho cả cửa hàng ngày hôm đó ngập tràn mùi… tiền. Bà Cô, Giám đốc kinh doanh của cửa hàng không khỏi cảm thán: “Cả đời tôi chưa bao giờ nhìn thấy nhiều tiền như thế này!”

Những cọc tiền được buộc chun và bọc kỹ lưỡng bằng giấy báo.

Từng xấp tiền lẻ lần lượt hiện ra khiến cho những người có mặt ở cửa hàng lúc đó không khỏi hoa mắt, váng đầu.
Rất nhiều nhân viên của cửa hàng đã phải toát mồ hôi hột trong nhiều giờ đồng hồ mới có thể kiểm xong số tiền khổng lồ mà khách hàng mang tới. Có lẽ sau vụ việc này sẽ chẳng còn ai thích nổi cái cảm giác “được đếm tiền mỏi tay” nữa đâu nhỉ!
Trạm Giang (nghĩa là con sông trong xanh) là một thành phố trực thuộc tỉnh (địa cấp thị), nằm trên bán đảo Lôi Châu của tỉnh Quảng Đông.

Tổng số tiền mà vị khách mang đến nặng hơn nửa tấn và có giá trị lên tới 80.000 tệ (tương đương 272 triệu đồng).

Rất nhiều nhân viên của cửa hàng đã phải toát mồ hôi hột trong nhiều giờ đồng hồ mới có thể kiểm xong số tiền lẻ tới mức không thể lẻ hơn này.Sốc với cảnh nữ sinh cầm bảng rao “cho thuê tuổi xuân”
Hai nữ sinh xinh đẹp của trường Đại học Hàng Châu (Trung Quốc) quyết định mở dịch vụ cho thuê… chính bản thân họ với đối tượng khách hàng là những chàng trai có nhu cầu thuê bạn gái, người yêu giả để đối phó với gia đình trong dịp lễ tết.

Dịch vụ cho thuê người giả làm bạn gái, bạn trai mỗi dịp lễ tết đang nở rộ ở Trung Quốc. Nắm bắt được xu thế đó, hai nữ sinh Đại học Hàng Châu (Trung Quốc) quyết định mở dịch vụ cho thuê chính mình, hay nói đúng hơn là cho thuê thời gian rảnh của mình.

Cuối tuần trước, hai nữ sinh này đã cầm hai tấm biển thể hiện mong muốn “được thuê” và “được hẹn hò” đứng ven Tây Hồ ở Hàng Châu để quảng cáo cho dịch vụ của họ.

Hai người đẹp này cho biết họ hướng đến đối tượng là những khách hàng cô đơn, cần người hẹn hò, đi xem phim, mua sắm, ăn uống. Thậm chí là những người cần bạn gái giả để về ra mắt bố mẹ.

Vì tuổi trẻ là điều vô cùng quý giá đối với phụ nữ, nên giá của dịch vụ cho thuê thời gian thanh xuân của hai cô gái này chắc chắn không hề rẻ.

Ngay sau khi xuất hiện, hai cô gái này đã thu hút sự chú ý của không ít người qua đường nhờ dịch vụ kì lạ của mình.Muôn kiểu khoe da thịt quảng bá thương hiệu ở Trung Quốc
Các doanh nghiệp tại quốc gia đông dân nhất thế giới – Trung Quốc không từ một chiêu trò quảng bá nào, dù lố bịch để đẩy mạnh doanh thu của mình.
1. Người đẹp bikini quảng bá mã vạch

Chiêu quảng bá lố bịch nhất chính là đây. Một dàn người mẫu bikini với mã vạch và dòng chữ “Hãy dùng tôi” trên vòng ba tung tăng khắp phố Bắc Kinh.
2. Lại đến lượt các mỹ nam cởi áo

100 chiến binh Sparta ngực trần diễu hành qua các đường phố Bắc Kinh trước khi bị cảnh sát còng tay vì làm ảnh hưởng tới giao thông của người dân thành phố.
3. Phục vụ ngực trần

Lại một lần nữa, phương thức “mỹ nữ ngực trần” được áp dụng triệt để ở nhà hàng Trung Quốc.
4. Mỹ nữ tắm bia

Trong Ngày Độc thân, để kích thích lượng tiêu thụ, một quán bar đã nghĩ ra trò “giúp mỹ nữ tắm bia” dành cho các khách nam độc thân tới quán.
5. Mỹ nữ với gấu đen

Để tăng niềm tin của người tiêu dùng đối với thị trường bất động sản Trung Quốc, một đơn vị phát triển thị trường ở Chongqing đã cho rằng để một dàn thiếu nữ dắt gấu đi dọc phố là một ý hay.
6. Chàng Tây dắt trâu kén người yêu vào ngày Lễ Tình yêu

Có lẽ, chỉ có một phương thức quảng bá tốt hơn cách khoe da thịt ở Trung Quốc là thuê người da trắng.
7. Trèo mãi, trèo mãi mà chưa… tới

Các nam nhân đua nhau leo… biển quảng cáo của một thẩm mỹ viện ở Hunan để giành tiền thưởng.
8. Em đẹp, em có quyền… ăn miễn phí

Một nhà hàng lẩu ở Zhengzhou, Trung Quốc đã đưa ra phương thức quảng bá khiến những chị em kém nhan sắc vô cùng đau lòng khi chỉ miễn phí cho các cô nàng xinh đẹp.
9. Người đẹp cái bang

Các chân dài thất nghiệp sau khi bị cấm biểu diễn ở Shanghai Auto Show đã hóa trang thành những người hành khất để biểu tình.Muôn kiểu xe hoa ở Trung Quốc
Tùy vào túi tiền mà các đôi tân lang tân nương có nhiều cách để gây ấn tượng, nhưng điểm chung là mẫu kiệu hoa hiện đại đều có màu sắc sặc sỡ và số lượng lớn.
Xe hoa ở đây có nghĩa rộng, có thể bao gồm cả xe bốn bánh, ba bánh hay hai bánh, từ ôtô đến xe ngựa. Các đám rước dâu cũng có thể chạy trên đường, dưới lòng đất, trên mặt nước hay thậm chí trên không. Riêng với ôtô, có thể là xe siêu sang, siêu xe cho đến xe bình dân. Mục đích chung vẫn là gây chú ý và để lại kỷ niệm khó quên nhân sự kiện lớn của đời người.


Trực thăng cũng được chọn là phương tiện rước dâu.

Lãng mạn và bay bổng với xe đạp.

Đám cưới trên thuyền y như trong các bộ phim cổ trang.

Bình dân nhưng không kém phần ấn tượng với xe đạp kéo.

Đám cưới nhà giàu với siêu xe Lamborghini Aventador (màu đỏ) và mẫu siêu sang Maybach 62S.

Một đôi khác muốn khác lạ khi kéo nhau lên tàu điện ngầm.

Nhẹ nhàng và ấm cúng trên xe buýt.

Chú rể chở cô dâu trên xe sidecar.

Trẻ trung với xe scooter.


Toàn xe taxi.

Đoàn xe cẩu cỡ lớn.

Toàn xe siêu sang Rolls-Royce Phantom.


Rolls-Royce cổ và đoàn “bò mộng” Lamborghini.

Bộ ba siêu xe Ferrari màu đỏ gắn hoa cưới.

Hummer limousine hầm hố cũng làm xe cưới.

Đoàn xe hàng chục chiếc gồm toàn các thương hiệu xe sang của Đức như Mercedes, BMW và Audi. Đặc biệt, gần như chỉ toàn xe màu đỏ, màu tượng trưng của sự may mắn.

Xe ben gắn hoa cưới.Xôn xao đám cưới 1 chú rể mà 2 cô dâu
Mấy ngày gần đây cư dân mạng Trung Quốc xôn xao vì đám cưới một chú rể mà những… hai cô dâu trong trạng thái tươi cười viên mãn.

Những hình ảnh về đám cưới “hiếm có khó tìm” này được đăng tải trên mạng xã hội weibo lập tức gây sự chú ý với cộng đồng mạng và nhanh chóng được chia sẻ trên các trang mạng xã hội khác.

Cùng lúc ôm hôn hai cô dâu trong tiệc cưới.
Trong ảnh, chú rể mặc áo phông quần bò, khoác một chiếc vest hồng, ngực cài hoa đỏ, hai tay ôm hai cô dâu với chiếc váy cưới cũng màu đỏ thắm và cùng kiểu dáng. Không chỉ ôm hôn hết cô này đến cô kia, thậm chí nghi lễ rót trà cho “phụ huynh”, cả ba đồng loạt đều quỳ gối. Chính vì hòa khí hiếm thấy cũng như sự vui mừng thể hiện trên mặt của cả hai cô dâu đã khiến cư dân mạng không khỏi thắc mắc, cho rằng đây chỉ là một trò đùa quá trớn.
Sau khi tìm hiểu được biết, đám cưới này là có thật và diễn ra vào ngày 13/3 tại huyện Tân Kiều, thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Lần lượt hôn hết “vợ” này đến “vợ” khác.
Nam thanh niên được cho là may mắn này mang họ Sử, sinh năm 1982, công việc không ổn định, thường xuyên đi xa nhà làm ăn. Theo lời kể của cư dân nơi đây, thời gian vừa rồi anh Sử cũng trở về quê nhà rất vội vã, chỉ tổ chức hôn lễ xong là rời đi ngay lập tức. Điều thú vị là trong đám cưới có cả sự góp mặt của bố mẹ chú rể lẫn cả hai cô dâu.

4 comments:

 1. Đại khái thì giá bú sữa là cở 50 đô một ngày nhưng không biết là khách hàng được phục vụ mấy lần trong một ngày hay là hết sữa thì thôi ?
  hdl

  ReplyDelete
 2. Anh 2 đăng cái này thấy ghê quá. .làm mấy ông lấy vợ rồi lấy làm tiếc nhất là câu bảy Vía của ss

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cậu để dành được 100 đô rồi nhỏ ơi! Còn tiền vé nữa thôi là...huy hoàng!
   hèhè...
   Um

   Delete
  2. Huy hoàng ....Cà ràng ông Táo. Vé đi đâu. ...cứ ai. .ai cứ cậu, cậu đừng có Mơ, bỏ đi Tám, ....hì hì cậu đang ngủ bị mộng du phải hôn tội ghê, ss đánh thức câu 7 mày dây đi cà

   Delete